Một trang web mới sử dụng WordPress

Áo Bóng Đá, Tin Tức Tổng Hợp

Áo bóng đá Nike 2020 Áo thi đấu quốc gia Châu Âu


Trước các trận đấu sắp tới của Nation’s League, Nike Football đã tiết lộ áo đấu sân nhà và sân khách sẽ được mặc bởi một loạt các đội tuyển quốc gia. Bộ dụng cụ mới được công bố bao gồm các thiết kế cho Anh và Pháp, cũng như các phiên bản mới cho các đội như Bồ Đào Nha, Hà Lan và Croatia.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách của đội tuyển Anh nhằm thể hiện sự đoàn kết giữa các cầu thủ của đội và người hâm mộ thông qua việc sử dụng đồ họa “Cộng đồng những chú sư tử” được thiết kế đặc biệt. Đối với áo đấu sân nhà màu trắng, các nét đồ họa tinh tế trên cổ áo và sọc màu xanh nước biển. Áo đấu sân khách màu xanh lam là sự kết hợp với văn hóa áo đấu của thập niên 90 với cổ áo gấp xuống, trong khi từ “Chúng tôi là sư tử / Chúng tôi là nước Anh” đề cập đến chủ đề của bộ sưu tập. Nike cũng đã tiết lộ một chiếc áo đấu màu đỏ tươi với một hình minh họa khác.

Đối với bộ quần áo bóng đá sân nhà của Pháp, Nike đã vẽ ra mối liên hệ giữa các đội vô địch World Cup của quốc gia vào năm 1998 và 2018. Bộ quần áo bóng đá sân nhà màu xanh đậm có các sọc màu xanh nhạt trên ngực, được bù đắp bằng dải màu đỏ tươi. Sọc này liên quan đến bộ quần áo được mặc vào năm 1998.

Bộ quần áo bóng đá sân khách có màu trắng tối thiểu, chỉ bù đắp bằng các chi tiết màu xanh lam và sọc bên ba màu trên áo thi đấu và quần đùi. Ngoài ra, bộ sưu tập rộng lớn hơn có phần đầu trước trận đấu lấy cảm hứng từ di sản thời trang và nghệ thuật của Pháp. Với nền trắng, áo đấu được hoàn thiện bằng một họa tiết vẽ tay bắt mắt trên toàn bộ thiết kế của nó.

Cũng như các bản phát hành mới của Anh và Pháp, các điểm nổi bật khác của Nike bao gồm bộ quần áo bóng đá mới của Bồ Đào Nha, pha trộn giữa màu đỏ và xanh lá cây truyền thống với các bản hit của vàng trên sân nhà và các sọc ngang bị chặn trên đế sân khách và Hà Lan Áo đấu sân nhà màu cam sáng hoàn chỉnh với thiết kế sư tử tinh tế. Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Croatia có các séc đỏ và trắng đặc trưng của đội, trong khi áo đấu sân khách được hoàn thiện bằng họa tiết bàn cờ màu đen và “Anthracite”.

Tất cả các bộ dụng cụ hiện có sẵn từ cửa hàng trực tuyến của Nike và sẽ phát hành tại một số kho hàng và địa điểm Nike được chọn vào ngày 4 tháng 9.

Ở các tin thể thao khác, hãy đọc thêm về mối lương duyên với thời trang của PSG.Source link