Một trang web mới sử dụng WordPress

Panel QNP

Tư vấn lắp đặt vách panel chuẩn chất lượng

tu-van-lap-dat-vach-panel

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn các vật liệu nhẹ như panel để áp dụng cho công trình của mình. Bài viết này chúng tôi gửi đến bạn tư vấn lắp đặt vách panel đảm bảo chất lượng.

tu-van-lap-dat-vach-panel

Quy trình tư vấn lắp đặt vách panel chất lượng uy tín

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có khách hàng yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thông tin về sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

  • Khảo sát công trình

Khi khách hàng đã được tư vấn những thông tin cần thiết. Nhận viên kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt để khảo sát công trình. Tiến hành đo đạc vị trí lắp đặt, hỏi ý kiến khách hàng và lên thiết kế sơ bộ.

  • Báo giá chi tiết

Từ những kích thước chuẩn xác cùng yêu  cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm bảng báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Trong báo giá sẽ có đầy đủ thông tin về chủng loại, thông số kỹ thuật, màu sắc, đơn giá.

  • Thi công lắp đặt vách panel

Đúng thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ vận chuyển vật tư đến công trình. Đội thi công chuyên nghiệp sẽ tiến hành lắp đặt vách panel theo đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  •  Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thiện công trình chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu. Các vách panel đảm bảo chắc chắn, không bị trầy sước ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình. Khách hàng thanh toán nốt khối lượng công trình theo đúng thỏa thuận.

Xem thêm: https://cupbongda.net/