Một trang web mới sử dụng WordPress

Kính cường lực QNP

Lắp đặt cabin tắm kính cường lực

cabin-tam-kinh-cuong-luc

Bạn đang muốn lắp đặt cabin tắm kính cường lực nhưng không biết nên chọn đơn vị nào? Hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm ở bài viết sau đây để biết đơn vị uy tín.

cabin-tam-kinh-cuong-luc

Vì sao cabin tắm kính cường lực lại được yêu thích ?

Việc sử dụng sản phẩm giúp công trình kiến trúc gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa. Hơn nữa, kính cường lực với độ trong suốt cao cho tầm nhìn rộng. Đem đến cho người dùng có cảm giác thông thoáng và không bị bó hẹp như những căn phòng tắm quá kín.

Phòng tắm kính có thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đa dạng, nên phù hợp với mọi công trình lắp đặt. Với bề mặt kính của phòng tắm trơn nhẵn và không bám bẩn.

Phòng tắm kính cũng không xảy ra tình trạng mối mọt như cửa gỗ hoặc nhanh mục nát như cửa nhựa. Cabin tắm kính cường lực đẹp cũng rất dễ lau chùi trong quá trình vệ sinh. Không mất quá nhiều thời gian và công sức để làm sạch căn phòng tắm của gia đình.

Độ bền sản phẩm vượt trội với thời tuổi thọ sử dụng dài lâu. Bởi phòng tắm kính có chỉ số chịu lực cao gấp 5 lần sản phẩm thông thường.

Quang Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công cabin tắm kính cường lực đẹp nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lắp đặt và dịch vụ sản phẩm chất lượng lên hàng đầu với khách hàng.  

Xem thêm: Vách kính cường lực phòng khách